[Review] ARNO’S BURGERS สุดยอดแฮมเบอร์เกอร์ อร่อยแบบโฮมเมด

Arno’s Burgers สุดยอดแฮมเบอร์เกอร์ อร่อยแบบโฮมเมด

Arno’s Burgers & Beers

แฮมเบอร์เกอร์ยอดฮิต ที่ไม่ว่าใครมานั่งทาน เป็นต้องแชะภาพถ่ายรูปคู่กับ Arno’s Burgers

Coming really soon… Are you ready for the best burgers in town?
arnos-toptotravel-com_1-14
arnos-toptotravel-com_1-03
วันนี้ Toptotravel มีร้านเบอร์เกอร์ อร่อยมากๆ มาแนะนำกันอีกแล้ว สำหรับร้านที่เราจะพาทุกคนมาเยือนและ ทำความรู้จัก บอกไว้ตรงนี้เลยว่า ร้านตกแต่งได้อบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ผสมผสานความลงตัว บรรยากาศ
ลงตัวเกมือนอยู่กับบ้าน และเมื่อหิวก็สั่งเบอร์เกอร์มากิน ความโด่ดเด่นด้วยสารพัดเมนูของทางร้าน เน้นไปที่แฮมเบอร์เกอร์ล้วนๆ เป็นหนึ่งในมื้ออาหารหลักๆ ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และ รสชาติความอร่อยนั้น ไม่ซ้ำใครจริงๆ แถมใครที่ชอบทาน แฮมเบอร์เกอร์ ยังได้นั่งทานกับบรรยากาศภายในร้าน ที่นั่งสบายๆ แอร์เย็นๆ สิ่งที่ขาดไม่ได้ นอกจากจะมีเมนูอาหารอร่อยๆ แล้ว เบียร์ชื่อดังจากทุกมุมโลก ถูกนำมาเสริฟที่ Arno’s Burgers นำมาฝากทุกท่านได้ลิ้มลองกันอีกเพียบลองเดาดูสิว่าพวกเรากลับบ้านกันกี่โมง

arnos-toptotravel-com_1-10

ผ่าให้ดูเนื้อเบอร์เกอร์ที่ทำมาอย่างดีที่สุด ปรุงความสุกแบบสั่งได้ตามใจปาก อย่างที่เห็นในภาพ

ใครที่ เคยทาน เบอร์เกอร์คิง มาก่อนให้ทำการลบความทรงจำทั้งหมดที่มี เพราะตอนนี้ เพื่อนๆ กำลังจะเผชิญกับสุดยอดความอร่อยระดับพรีเมี่ยม มันคือ เบอร์เกอร์ แล้วมาดูกันสิว่ามันจะแจ่มเจิดเลิศล้ำขนาดไหน

คอมพลีทมื้อนี้ด้วย แฮมเบอร์เกอร์ (Hamburger) รสชาติที่มาแรงสุด หลายคนคงกินเป็นครั้งคราว หรือเพื่อนๆ บางท่านก็กินกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งเจ้าเบอร์เกอร์กลมๆ จากขนมปังที่เห็นในวันนี้ คือแฮมเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกัน ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ด้วยเหตุนี้ ทางร้านจึงตั้งใจและสำหรับเมนูเบอร์เกอร์ชิ้นแรกของวันนี้ เราเริ่มต้นด้วยเมนูที่เป็น Signature ของร้าน Arno’s Burgers อาหารสุดยอดฮิตติดอันดับในอเมริกาค่ะ เหตุผลหลักน่าสนใจจะเป็นราคาถูก และคุณภาพสด ใหม่ ทานร้อนๆ เนื้อแน่นๆ กัดเข้าไป…รู้สึกถึงมิติเนื้อนุ่มๆ อร่อยจมเคี้ยว และยังมีรสชาติอร่อย เครียวอย่างเพลินตั้งแต่คำแรกที่ได้ลอง กับเครื่องเคียงอย่างผักกาดหอม หัวหอมแดง มะเขือเทศ และใส่ชีส ที่กำลังเริ่มละลายได้ที่ คุณภาพสดใหม่ เหมาะกับการแก้หิวแบบง่ายสุด ที่สำคัญ Arno’s Burgers หาทานได้ง่าย ใจกลางย่านถนนนราธิวาส ซอย 15 แหล่งที่ฮิปสเตอร์น้อยใหญ่ นั่งไขว้ห้างชิลล์ แสนสะดวกสบาย บริการรวดเร็วพร้อมที่จอดรถ

ไม่เพียงแต่ Arno’s Burgers ที่หลายคนชมว่า มันช่าง อร่อย ชิ้นใหญ่ หน้าตาดีเท่านั้น มีความสวยงาม รสชาติในแบบคุณภาพพรีเมี่ยม เพราะว่าวัตถุดิบคุณภาพนำเข้าจากอเมริกา แต่ราคาสมเหนุสมผล ไม่เหมือนพวกฟาสต์ฟู๊ตทั่วไปแน่นอน

arnos-toptotravel-com_1-07

arnos-toptotravel-com_1-11
arnos-toptotravel-com_1-02

ดังนั้น เมื่อเข้ามาที่ร้านนี้แล้ว ทุกคนพูดว่าสุดยอดจริงๆ Arno’s Burgers มาชมบรรยากาศภายในร้านกันก่อนตามธรรมเนียม เปิดประตูเข้ามาในร้าน Arno’s เบอร์เกอร์บาร์ แบบดั้งเดิมอเมริกัน ต้องลองเมนูสลัด Arno’sซึ่งบรรยากาศมีส่วนสำคัญมากในการกินอาหาร เพราะมันจะทำให้เรามีความสุขมากๆเสพบรรยากาศ เสพอาหาร เสพบริการ ทั้งหมดนี้มันจะทำให้เราบอกตัวเองได้ว่ามื้อนี้ “ฟินมาก”

arnos-toptotravel-com_1-04
arnos-toptotravel-com_1-09

Arno’s Burgers สูตรเด็ดกับ บรรดาแอลกอฮอล์ ที่มีไว้บริการสำหรับลูกค้าที่มานั่งจิบ และ พูดคุยเฮฮากัน อย่างสบายๆ ช่วงกลางวัน – เย็น วันศุกร์คงจะคึกคักไม่น้อย โดยรวมบรรยากาศในร้านไม่สว่างมาก แอร์เย็น แต่นั่งสบาย พนักงานเป็นกันเองมาก ๆ น่ารักทุกคน

arnos-toptotravel-com_1-08

arnos-toptotravel-com_1-13
สลัด Arno’s

เมนูของทางร้าน Arno’s Burgers ที่เน้นไปที่ แฮมเบอร์เกอร์ล้วน ๆ โดยด้านบนจะเห็น เบอร์เกอร์สูตรเด็ด ซึ่งคือเบอร์เกอร์สูตรของทางร้าน เมนูของทางร้านที่เน้นไปที่ แฮมเบอร์เกอร์ล้วน ๆ โดยด้านบนจะเห็นเบอร์เกอร์สูตรลับเฉพาะของทางร้าน ความอร่อยล้ำของเนื้อชุ่มๆ กับ Hamburger จึงกลายเป็นเมนูเด็ดของทางร้านไปแล้ว

arnos-toptotravel-com_1-12
arnos-toptotravel-com_1-01

อย่าลืม!!
ถือเป็นอีกร้านที่เหมาะแก่การ ชวนกันไปลิ้มลองความอร่อยก่อนใคร มั่นใจจริงๆ
ใครตามรอย toptotravel ไปชิม บอกได้คำเดียวว่าไม่ผิดหวังแน่อย่างแน่นอนที่สุด

Arno’s Burgers & Beers
Naradhiwas Rajanagarindra Road, Soi 15 Bangkok Th.

Facebook: Arno’s Burgers & Beers
โทร. 662 080 875087